IN HỘP GIẤY KRAFT

Do nhu cầu thị trường thực phẩm , thức nhanh mang đi ngày càng phát triển , cũng như sự phát triển của chuỗi hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh trong siêu thị cũng như các cửa hàng nhỏ lẻ bên ngoài. Nhu cầu in hộp giấy kraft đựng thực phẩm hiện nay của các cửa hàng siêu thị rất cao.

Vì vậy Tấn Thành đã đẩy mạnh hệ thống chuyền sản xuất cũng như đổi mới công nghệ. Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng bao bì giấy cho thực phẩm.Đảm bảo giá cả hợp lý mà còn có thể bảo vệ môi trường.

Hộp giấy kraft giá có rẻ không?

In hộp giấy kraft giá rẻ được sử dụng từ loại giấy có chất liệu kraft nên giá thành khá rẻ so với các loại giấy khác và hơn thế nữa giấy kraft dai có khả năng chống thấm cao nên có thể an toàn cho người dùng không sợ bị dính dầu mỡ bởi thức ăn.

hop-giay-kraft-tp-hcm

 

Ngoài in hộp giấy kraft nâu có thể dùng trong các sản phẩm như: hộp đựng bánh kẹo, hộp giấy đựng coffee , hộp trà, hộp rượu,hộp đựng giày dép và các sản phẩm hộp giấy carton đa dạng để đựng cá loại hàng tiêu dùng hay sản phẩm có trọng lượng nặng xuất khẩu sang thị trường châu Á ,châu Âu …. Chúng tôi còn in name card, in bao thư, in decal giá rẻ,in thẻ đeo nhân viên

hop-giay-kraft-gia-re

2016hop-giay-krac

hop-giay-kraf

Dịch vụ in hộp giấy  tại tp hcm

Bao bì Tấn Thành là công ty in hộp giấy giá rẻ tại tp hcm. Với chất lượng cũng như giá cả hợp lý ,đội ngũ nhân viên nhiệt tình đã nhận được sự quan tâm của các khách hàng lớn như Highland , coffee House…

Quý khách có nhu cầu hợp tác với Tấn Thành xin liên hệ qua Hotline 0903 33 54 63 Mr Trí !

Xin cảm ơn và sớm mong được hợp tác cùng Quý khách