Hộp Đựng Bánh Pizza

Để bảo vệ hình dáng bánh, hương vị và tránh sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài xâm nhập vào thì cần 1 bao bì giấy để chứa đựng ở đây chúng tôi dùng hộp giấy đựng bánh pizza. Ngoài ra, hộp bánh được thiết đẹp và sang trọng thì sẽ được khách hàng quan tâm. Họ có thể dùng bánh pizza để tặng cho người thân, bàn bè của mình. Chính vì  vậy, việc  in vỏ hộp bánh pizza  là điều các bạn nên quan tâm và đầu tư.

in-vo-hop-banh-pizza                         in-vo-hop-banh-pizza

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chất liệu giấy làm hộp bánh khác nhau, tuy nhiên giấy chuyên dụng cho việc in hộp Pizza ở Tấn Thành Packaging là carton 3 lớp. Đây là giấy có độ bền cao được gia công bồi bế, cán màng, in offset, phủ vecni,Uv với dây chuyền hiện đại in ấn màu sắc đa dạng theo yêu cầu.

Chuyên in vỏ hộp đựng bánh pizza 

in-vo-hop-banh-pizaa-dep
Tấn Thành Packaging tự tin là nhà cung cấp sản phẩm bao bì chất lượng giá rẻ nhất tại TP HCM , Đồng Nai …
Ngoài ra chất liệu giấy này còn giúp giá thành in hộp Pizza phù hợp với nhiều doanh nghiệp sản xuất. Tuy nhiên trong một số trường hợp để tạo nên sự trang trọng thì có thể sử dụng những loại giấy cao cấp, cứng hơn như bìa carton lạnh, hoặc format sau đó sẽ in lên những đường nét hoa văn hay nội dung theo ý muốn của các bạn.

Quý khách có nhu cầu in hộp đựng bánh pizza

Liên hệ Hotline 0903 33 54 63   Mr Trí