Ly 2 Lớp Giấy – Ly Giấy Double Wall

Ly giấy 2 lớp – hay còn gọi là ly giấy double wall là loại ly giấy được cấu thành từ 2 lớp giấy , cao cấp hơn loại ly giấy thông thường chính vì thế chất lượng hơn có thể sử dụng cả nóng và lạnh.

Với ly giấy thông thường Quý khách phải sử dụng thêm 1 miếng giấy carton để cầm tay chống nóng tuy nhiên giá thành khá cao hơn so với loại ly giấy double wall .

images4

Hoặc khi sử dụng ly giấy lạnh 2 pe thì nước sẽ thẩm thấu ra bên ngoài ảnh hưởng đến người sử dụng lại không hợp vệ sinh vì vậy giải pháp chúng tôi đưa ra đó là ly giấy hai lớp – double wall cup

Ly giấy cao cấp double wall là gì ?

Ly giấy 2 lớp double wall là sản phẩm mang tính vượt trội về công nghệ sản xuất đáp ứng nhu cầu sử dụng cả loại thức uống nóng và lạnh ,thậm chí có thể sử dụng các loại thức ăn nóng khác.

ly giây cao cap

Chúng tôi Tân Thành Packaging là nhà cung cấp ly giấy 2 lớp –  ly giấy double wall  hàng đầu tại việt nam ,Đặc biệt in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng

Ly có nhiều dung tích từ 4.5 oz ,7 oz ,9oz ,10 oz ,12 oz ,14 oz ,16 oz ,22 oz.. quý khách hàng có thể chọn lựa theo nhu cầu sử dụng của mình .

Quý khách có nhu cầu tư vấn về các loại ly giấy in logo theo yêu cầu xin liên hệ :

Bao Bì Giấy Tấn Thành Packaging

Email tanthanhpackaging@gmail.com
Hotline 0903 33 54 63   Mr Trí

Website tanthanhpackaging.com