Ly Giấy Lạnh 

 

Là nhà cung cấp hàng đầu về ly giấy với các dung tích size khác nhau . Công ty in ấn bao bì giấy Tấn Thành Packaging tự hào là nhà cung cấp ly giấy chất lượng ,sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đổi mới .Với rất nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú như: ly giấy đựng nước nóng, ly giấy đựng nước lạnh, ly giấy cafe cho văn phòng, ly giấy cafe take away… mang đến vô số sự lựa chọn hấp dẫn dành cho khách hàng khi cần mua ly giấy

10-thiet-ke-coc-cafe.jpg

 

Ly Lạnh Cao Cấp

Ly giấy lạnh là sản phẩm ly giấy dùng cho các quán cafe nhanh , cafe quầy nhỏ hoặc thậm chế các quán cafe lớn nhưng xây dựng hệ thống theo dạng đường phố . Ly giấy dùng một lần được ưa chuộng bởi sự tiện dụng và sang trọng .

Chính vì giá rẻ cần các mẫu ly dùng 1 lần cực kỳ được quan tâm, đặc trưng là các quán cơm bụi, siêu thị, quán ăn và các bữa tiệc sinh nhật, dã ngoại. Để tiết kiệm tầm giá tậu, chế biến sẵn đồ ăn nhẹ rồi sử các dòng cốc, bát, ly giấy dùng một lần mang đi, tới nơi bày ra ăn vừa vui vẻ vừa tiết kiệm.

Các ly lạnh phục vụ những thức uống nóng chỉ cần 2 lớp tráng PE bên trong và ngoài ly . Phục vụ thức uống nóng như cà phê đá, chuyên dụng cho văn phòng, bệnh viện hoặc giới thiệu sản phẩm mới.

Quý khách có nhu cầu về ly giấy lạnh xin liên hệ :

Công Ty In Ấn Bao Bì Giấy Tấn Thành Packaging

Đ/c : 205/52D Trần Văn Đang , P.11 Q.3 TP HCM
Email tanthanhpackaging@gmail.com
SDT 0903 33 54 63   Mr Trí
Website: http://tanthanhpackaging.com