Ly Giấy Nóng

Ly nóng hay còn gọi là ly giấy nóng được sử dụng cho các loại thức uống nóng như coffee ,trà nóng , ly giấy nóng sử dụng một lần được sản xuất tại công ty In ấn bao bì giấy Tấn Thành Packaging.

Ly giấy được sản xuất trên công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại đáp ứng được nhu cầu số lượng lớn của khách hàng trên toàn quốc .

Tấn Thành Packaging giao hàng nhanh chóng, tiện lợi, hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi chọn mua ly giấy cao cấp tại công ty chúng tôi .

Kinh nghiệm chọn mua ly nóng 

Kiểm tra thông tin

+ Kiểm tra chất lượng

+ Kiểm tra dung tích

ĐƠN VỊ TỪ OZ SANG ML 

Quy đổi oz sang ml

Ly giấy vừa có thiết kế đẹp mắt, vừa an toàn cho sức khỏe lại thân thiện với môi trường do đó ngày càng được nhiều quán cafe, nhà hàng, khách sạn, sân bay, nhà ga… sử dụng.

ly giay                ly giay cao cap

66                ly giay.img

Ngày nay, để cạnh tranh, có rất nhiều doanh nghiệp đã vi phạm các qui định cơ bản trong cấu tạo của ly nóng . Chẳng hạn như dùng giấy tái chế, dùng nhựa tạp chất hoặc những ly kém chất lượng ,bị rỉ nước… chỉ vì chút lợi nhuận mà  không màng gì đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe người tiêu dùng.

Nếu bạn sử dụng các loại ly không có thương hiệu hoặc không có nhãn hiệu ngoài chợ, có thể lây nhiễm, gây dị tật cho con trẻ sau này cũng như mắc các bệnh trầm trọng như ung thư

Chính vì thế chúng tôi đưa ra giải pháp in logo thương hiệu của bạn lên ly giấy để quảng bá thương hiệu rộng rãi tới người tiêu dùng

Quý khách có nhu cầu mua ly giấy nóng xin liên hệ :

 Bao Bì Giấy Tấn Thành Packaging
SDT 0903 33 54 63   Mr Trí
Website: http://tanthanhpackaging.com/