Thông tin dự án Ánh Dương Soleil

Dự án Ánh Dương Soleil một trong những dự án nổi bật hiện nay

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu về nhà ở cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt tại các thành phố có tiềm năng phát triển lớn như Đà Nẵng. Các dự án bất động sản tại đây luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, điển hình là dự án Ánh Dương Soleil.

Nếu bạn là người có nhu cầu tìm mua căn hộ cao cấp tại đà nẵng hoặc đầu tư bất động sản tại đây thì không thể bỏ lỡ bài viết tổng hợp thông tin dự án Ánh Dương Soleil này.

Tiềm năng phát triển ngành bất động sản tại Đà Nẵng

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Đà Nẵng là thành phố có tiềm năng phát triển bậc nhất nước ta với nhiều công trình, dự án quy mô lớn từ nguồn vốn trong và ngoài nước. Bất động sản tại đây luôn được giới đầu tư săn đón một cách nhiệt tình tạo nên một thị trường vô cùng sôi nổi nhưng cũng không kém phần khốc liệt.

Việc đầu tư vào bất động sản tại thành phố này chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích nhất định trong tương lai bởi nơi đây được hoạch định nằm trong chiến lược phát triển đô thị quốc gia, là đầu mối giao thương quan trọng với rất nhiều quốc gia trên thế giới. Hơn nữa với điều kiện khí hậu thuận lợi, con người thân thiện, nếp sống văn minh,… Đà Nẵng sẽ là môi trường lý tưởng để con cái của bạn phát triển toàn diện.

Chủ đầu tư và quy mô dự án Ánh Dương Soleil

Là dự án bất động sản thuộc sở hữu của tập đoàn PPC An Thịnh Việt Nam, Ánh Dương Soleil có quy mô lên tới 2,2ha bao gồm 3 tòa căn hộ Condotel và 1 khách sạn mang đẳng cấp quốc tế. Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu, sang chảnh với những tiện ích hiện đại bậc nhất cùng với môi trường sống xanh, chan hòa mang lại sức khỏe cho cả gia đình.

Ánh Dương Soleil là dự án có chiều cao bậc nhất Đà nẵng, tòa cao nhất được xây dựng với 57 tầng, tổng số hơn 2000 căn hộ đa dạng chủng loại từ 1 – 3 phòng ngủ, studio, penhouse,…giúp khách hàng có nhiều hơn những sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

Một số điểm nổi bật của dự án Ánh Dương Soleil

Khi lựa chọn bất kỳ một dự án bất động sản nào đó, khách hàng hay nhà đầu tư đều xem xét đến các điểm sáng nổi bật để quyết định có nên đầu tư vào đó hay không. Và không phải bỗng nhiên dự án Ánh Dương Soleil lại thu hút được sự quan tâm vô cùng lớn của các nhà đầu tư như vậy. Đó là do một số điểm nổi bật hiếm có sau đây:

-Vị trí vàng: Ánh Dương Soleil nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng và gần các công trình công cộng như: bãi tắm Phạm Văn Đồng, công viên Á Đông- nơi tổ chức những sự kiện quan trọng bậc nhất Đà Nẵng, sân bay quốc tế Đà Nẵng,…

-Tiềm năng phát triển: Mỗi năm Đà Nẵng đón hàng chục triệu lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới về đây thăm thú, đây là nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng để kinh doanh mô hình cho thuê khách sạn. Việc sở hữu một căn hộ tại dự án Ánh Dương Soleil sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều lợi nhuận từ dịch vụ này.

Ngoài ra bất động sản tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ gia tăng thêm giá trị trong tương lai nên chỉ cần đầu tư mua một căn hộ thì không làm gì tiền cũng tự động chảy vào túi bạn theo thời gian.

-Thiết kế hiện đại: Ánh Dương Soleil được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, hiện đại với tầm nhìn hướng biển mang lại không gian sống đẳng cấp, hứng trọn mọi tinh hoa của đất trời Đà Nẵng.

-Tiện ích đẳng cấp: Một số tiện ích ở Ánh Dương Soleil phải kể đến như: bể bơi tại khối đế và 4 bể bơi tràn trên đỉnh của các tòa nhà, hệ thống các phòng gym, spa, nhà hàng, quán bar, trung tâm thương mại,…Tất cả đã giúp Ánh Dương Soleil trở thành nơi đáng sống bậc nhất Đà Nẵng.

Với tất cả thông tin về dự án Ánh Dương Soleil kể trên, có thể thấy với vị trí địa lý thuận lợi cùng các tiện ích sang chảnh, đây đích thực là một dự án có khả năng sinh lời cực cao, là lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư và khách hàng trong và ngoài nước.

Xem thêm monarch apartments

Rate this post
Hotline: 0903 33 54 63