Top 7 trang web mua hàng Mỹ uy tín

Sự phát triển số hóa, thời đại công nghệ internet bắt đầu bùng nổ trong những năm thế kỷ 21 đã thúc đẩy quá trình ra đời của thương mại điện tử, bùng nổ các trang mua sắm online. Nhất là khi nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng cao dẫn đến chất lượng hàng hóa tăng nhanh chóng. Mặc khác, khi nguồn hàng Trung Quốc đang dần bị tẩy chay bởi những thông tin gây nguy hiểm sức khỏe của con người, nguồn hàng đến từ Mỹ lại được ưa chuộng hơn vì đặc tính, chất lượng, độ bền, chi phí vừa phải đã nhanh chóng chiếm được thị hiếu của người dân chúng ta.

Tuy nhiên với khoản cách địa lý không thể nào có thể tới đó mua hàng được ? Cách đơn giản nhất đó là thực hiện việc mua sắm trên các trang web thương mại điện tử. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các trang mua hàng Mỹ uy tín giúp bạn có thể yên tâm khi mua hàng online.

Danh sách 7 trang web uy tín bạn có thể yên tâm mua hàng Mỹ

Amazon.com

Khi ở Việt Nam mà nhắc đến mua hàng ở Mỹ thì chúng ta nghĩ đến đầu tiên là Amazon. Hiện nay, Amazon.com đang được đánh giá là ông vua ngành bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới, các mặt hàng bày bán luôn được qua kiểm định, đánh giá, định giá của người dùng nên thu hút được đông đảo người tiêu dùng khắp thế giới.

Đối tượng của Amazon là tất cả mọi người. Amazon có nguồn hàng phong phú, đa dạng từ đồ dùng cá nhân, đồ gia dụng, công nghệ, những món quà trang trí, lưu niệm,…

Nền tảng của amazon là dựa trên sự kết hợp của thương hiệu, công nghệ, khách hàng và khả năng vận chuyển đơn hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài trụ sở chính là Hoa Kỳ thì Amazon còn mở ra nhiều trang web cho các quốc gia khác như Canada, Anh, Đức, Pháp, Trung Quốc và Nhật Bản.

Xem thêm dịch vụ đặt hàng Amazon phí ship cực rẻ

Ebay.com

Ebay là một trong những trang web thương mại điện tử tại Mỹ lớn thứ 2 thế giới sau Amazon. Ebay khác với Amazon đây là trang đấu giá trực tuyến các sản phẩm được quy tụ khắp nơi trên thế giới. Nhiệm vụ của bạn là đấu được giá tốt thì lấy được sản phẩm đó. Hình thức đấu giá này chỉ có riêng ebay mà thôi.

Ở Ebay việc mua hàng trực tuyến, các khách hàng khi mua có cơ hội tham gia đấu giá tất cả các loại mặt hàng tại mỹ như điện thoại, máy tính xách tay, ipad, đồ cổ, quần áo,.. khách hàng khi trả cao hơn sẽ mua được món hàng đó. Tuy nhiên, vì đấu giá trên ebay không quản lý chặt chẽ chất lượng sản phẩm. Nếu không mua hàng kỹ thì sẽ rất dễ gặp phải hàng chất lượng thấp. Bên cạnh đó, người mua phải có thẻ thanh toán quốc tế và bạn cần có địa chỉ tại Mỹ thì mới nhận được hàng, vì ebay vẫn chưa có tuyến đường ship về Việt Nam. Nên bạn cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn web này.

Bên cạnh đó, người mua phải có thẻ thanh toán quốc tế như Visa Card hay Master Card, Paypal để thanh toán với số tiền cho sản phẩm mình muốn mua. Và bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ bởi hiện nay Ebay chưa cung cấp dịch vụ ship hàng về Việt Nam.

Frys.com

Frys.com là trang thương mại điện tử hàng đầu chuyên về các mặt hàng công nghệ, điện tử lớn nhất tại Mỹ từ máy tính, ipad, điện thoại, phụ kiện đều được bán trên Frys.

Tại Mỹ, Frys là trang thương mại điện tử đúng nghĩa được người tiêu dùng yên tâm, chọn lựa và sở hữu những mặt hàng điện tử tân tiến nhất mà ở Việt Nam không có. Web này luôn đảm bảo chất lượng với mức giá khá rẻ so với các trang web khác tại Mỹ.

Target.com

Là trang web chuyên bán hàng trực tuyến mà người Mỹ khá tin dùng đặc biệt là đối với phụ nữ vì nó chỉ đa dạng sản phẩm được giảm giá cũng như giá cả của nó.

Overstock.com

Overstock.com là trang web thương mại điện tử mua bán đồ trang trí nhà, đồ nội thất, thảm giường, điện tử, xe hơi và nhiều loại hàng hóa khác là hàng hóa đóng lại.

Năm 2011 công ty đã chuyển sang quảng cáo truyền hình. Năm 2014, khi bitcoin lên ngôi thì Overstock.com đã trở thành nhà bán lẻ đầu tiên bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

Trang web này vẫn chưa thể vào Việt Nam nên việc mua hàng hầu như không thể, nếu có địa chỉ nước ngoài và thẻ thanh toán quốc tế.

Macys.com

Macys là chuỗi cửa hàng do Macy’s sở hữu, đây là nơi cung cấp cho bạn những thông tin về xu hướng các sản phẩm lớn nhất hiện nay, các sản phẩm dựa trên cách trang điểm, các loại hàng hóa từ mặt hàng tiêu dùng, thời trang cho tới sức khỏe

Macys.com được mệnh danh là thiên đương mua sắm thời trang của giới trẻ hiện nay. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại quần áo, phụ kiện dành cho nam, nữ, các sản phẩm thương hiệu lớn như Calvin Klein, Rayban, LV,..

Đặc biệt ở web này người Việt Nam muốn đặt hàng thì phải thông qua một trung gian chứ không mua trực tiếp được, tức là bạn sẽ cọc khoản 30% – 50% số tiền của sản phẩm, sau đó bên trung gian sẽ gửi lại hàng cho bạn 1 – 2 tuần sau đó sẽ bạn sẽ trả phần còn lại cho người ship đó.

Forever21.com

Forever21.com là trang thương mại điện tử chuyên bán các sản phẩm thời trang hợp thời với chất lượng và mức giá phải chăng, các mặt hàng thời trang dành cho nam và nữ như phụ kiện, giày dép, trang sức, quần áo, đồ len, trẻ em,…

Hiện tại, Forever21 có thể mua được ở Việt Nam không cần qua trung gian.

Mua hàng online đang là hình thức được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để việc mua hàng thuận lợi không bị lừa hoặc mua phải hàng chất lượng thấp. Bạn cần phải có kinh nghiệm và khả năng đọc hiểu tiếng anh để có thể hiểu nội dung sản phẩm. Vì vậy việc lựa chọn trang web mua hàng trực tuyến là rất khó. Không những vậy cách mua hàng cũng như vận chuyển tương đối phức tạp. Đó chính là lý do vì sao Công Ty Chuyên Mua Hàng Aship Uy Tín #1 – Aship.vn lại được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Rate this post
Hotline: 0903 33 54 63